Sunday, 24/02/2019 - 05:14|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

FESTIVAL Tiếng Anh - sân chơi bổ ích cho học sinh các trường Tiểu học quận Cầu Giấy

“English festival - Ngày hội Tiếng Anh ”   Năm nay là năm thứ 4, 100 %  các trường trên địa bàn quận Cầu Giấy đã tổ chức FESTIVAL Tiếng Anh cấp trường. Cứ mỗi lần tổ chức, các trường như lại được tăng thêm nhiều sáng tạo mới, nhiều kỹ năng tổ chức mới rất tài năng và rất thông minh. Nhiều trường đã cho các em học sinh các khối lớp từ lớp 1 đến lớp 5 tham gia với nhiều loại hình, đa dạng, phong phú như: hát, múa, hùng biện, kể chuyện, tiểu phẩm và kịch...

Nhiều nội dung mới mẻ kể về những câu chuyện cổ tích, các sự kiện lịch sử, văn hóa các vùng miền ở Việt Nam và trên thế giới, đặc biệt có cả những vấn đề nóng của đời sống xã hội hiện nay...Tất cả các em đã hòa mình vào các vai như chính các em đang là các bạn ở các nước châu Âu, châu Mỹ, châu Úc....Điều đặc biệt là tất cả đều dẫn dắt và đưa đến các thông điệp cho người xem bằng Anh ngữ làm cho người xem rất thích thú, hưởng ứng rất mạnh mẽ phong trào học tiếng Anh.

Tiểu phẩm tiếng anh do học sinh trường Tiểu học Lý Thái Tổ biểu diễn

 Đây là một sân chơi thực sự rất trí tuệ và bổ ích, đến với  “English festival - Ngày hội Tiếng Anh ” các em học sinh mọi lứa tuổi đều có thể thể hiện được năng khiếu, sự tự tin, bản lĩnh và sáng tạo, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh được nâng lên rõ rệt . Thông qua sân chơi này, các trường đã chọn ra được nhiều em, nhiều đội chơi tiếp tục tham gia FESTIVAL Tiếng Anh cấp quận sắp tới, được tổ chức vào ngày 28 &29/3/2018.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết