Monday, 18/06/2018 - 11:03|
Chào mừng đã đến với Cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

FESTIVAL TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ LẦN THỨ 4 NĂM HỌC 2017-2018

Trong hai ngày 28 và 29/3/2018, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Cầu Giấy, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Festival Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở lần thứ 4 năm học 2017-2018.

Trong hai ngày 28 và 29/3/2018, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Cầu Giấy, Phòng GD&ĐT đã tổ chức Festival Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở lần thứ 4 năm học 2017-2018. Đây là hoạt động có sức hấp dẫn đối với học sinh các nhà trường trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Đại diện ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các trường tham gia Festival Tiếng Anh

 

Dự khai mạc có đại diện Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo quận Cầu Giấy, các thầy cô giáo và học sinh đến từ gần 40 trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, việc trau dồi và nâng cao trình độ các môn ngoại ngữ đang là yêu cầu cần thiết đối với thế hệ trẻ. Việc giảng dạy Tiếng Anh trong các trường học trên địa bàn đã được quan tâm nhiều năm nay nên chất lượng môn Tiếng Anh của học sinh quận Cầu Giấy luôn được đánh giá thuộc tốp đầu Thành phố.

Festival Tiếng Anh lần thứ 4 được tổ chức với nhiều đổi mới về nội dung và cách thức tổ chức các phần thi. Ngoài phần năng khiếu (hùng biện, kịch, kể chuyện bằng tiếng Anh), các đội tham gia còn trực tiếp tranh tài kiến thức thông qua hệ thống câu hỏi của Ban tổ chức. Có thể thấy, Festival Tiếng Anh năm học 2017-2018 có sức hấp dẫn đặc biệt khi  đã thu hút 100% các trường tiểu học và trung học cơ sở trong quận tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của các đội dự thi:

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết