Saturday, 16/02/2019 - 07:24|
Chúc mừng năm mới 2019

Đội tuyển học sinh quận Cầu Giấy đạt thành tích cao trong Giải Bóng rổ Thành phố Hà Nội năm học 2018-2019

Giải Bóng rổ học sinh Thành phố Hà Nội năm học 2018-2019 được tổ chức từ ngày 03/01/2019 đến 17/01/2019 tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai. Quận Cầu Giấy có 04 đội tham gia thi đấu gồm đội tuyển nam các trường THCS Nghĩa Tân, THCS Cầu Giấy và đội tuyển nữ các trường THCS &THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Nghĩa Tân.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong cuộc thi

Các đội tuyển của quận đã thi đấu bằng tinh thần nhiệt huyết, đam mê với trái bóng, tinh thần fair-play trong thể thao. Kết quả giải đấu, quận Cầu Giấy đạt được những thành tích đáng tự hào: đội tuyển nam trường THCS Nghĩa Tân đã giành Huy chương Vàng; học sinh Phương Đình An của trường đã được vinh dự nhận danh hiệu Vận động viên xuất sắc nhất; đội tuyển nữ trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã giành Huy chương Đồng. Có thể nói, tình yêu thể thao, niềm đam mê trong thi đấu đã giúp các em học sinh có một mùa giải đáng nhớ. Sau giải đấu này, học sinh sẽ tập luyện, trau dồi để nâng cao kĩ thuật cho bản thân và tự tin trước các giải đấu tiếp theo.