Saturday, 16/02/2019 - 07:34|
Chúc mừng năm mới 2019

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ĐẦY Ý NGHĨA CỦA TRƯỜNG MẦM NON SAO MAI

Mùa xuân đến cũng là lúc người người hướng về mái ấm gia đình, nhà nhà quây quần sum họp, mùa xuân mang đến hơi thở ấm áp giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Nhưng ở đâu đó vẫn còn có những mảnh đời thiếu may mắn, không nơi nương tựa, không người thân chăm sóc. Xuất phát từ tấm lòng cảm thông sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn đó, ngày 12/01/2019, trường mầm non Sao Mai đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì,  Hà Nội.

Đại diện trường Mầm non Sao Mai trao quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì,  Hà Nội
Đoàn từ thiện đã tự tay nấu 370 xuất phở gà, chuyển tới từng khu nuôi dưỡng
Thăm các trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Trong buổi thiện nguyện tràn đầy tình yêu thương chia sẻ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thăm hỏi, gửi tặng 370 xuất quà tới các cụ già và trẻ nhỏ tại Trung tâm. Đặc biệt, sau buổi giao lưu đoàn đã tự tay nấu 370 xuất phở gà, chuyển tới từng khu nuôi dưỡng. Mỗi người một công việc, song ai cũng rất phấn khởi, nhiệt tình tham gia để được đem đến niềm vui cho những người đang được chăm sóc tại nơi đây. Bên cạnh đó không thể thiếu những vòng tay yêu thương, những lời động viên, thăm hỏi ân cần, tới từng hoàn cảnh éo le. Nhìn nụ cười, ánh mắt vui vẻ của những người sống tại đây khi được nhận sự quan tâm, chia sẻ khiến chúng tôi thật sự xúc động. Mong rằng sẽ có thật nhiều, thật nhiều tấm lòng thiện nguyện đến với Trung tâm, để những con người nơi đây cảm thấy ấm lòng, để họ có thêm nghị lực, vượt qua mọi khó khăn, vững bước trong cuộc sống. Để mùa Xuân thực sự về với mỗi con người.