Saturday, 19/01/2019 - 04:12|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CHUNG KẾT HỘI THI TÌM HIỂU VỀ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN MỨC ĐỘ 3, 4 QUẬN CẦU GIẤY NĂM 2018-SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ

Sáng ngày 01/11/2018, tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy, UBND quận đã tổ chức Hội thi chung kết Tìm hiểu về Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 quận Cầu Giấy năm 2018 dành cho học sinh các trường Trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn quận.

Đồng chí Trịnh Thị Dung - Phó chủ tịch UBND quận phát biểu khai mạc hội thi

 

Hội thi thu hút 09 đội dự thi đến từ 09 trường THCS công lập trên địa bàn quận Cầu Giấy. Trước Hội thi chung kết cấp quận, các nhà trường đã tổ chức Hội thi cấp trường để lựa chọn đội dự thi chung kết. Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền gắn với đối tượng sẽ là những người ứng dụng dịch vụ công trong thời gian tới đồng thời là một hình thức tuyên truyền sinh động, hấp dẫn để các em học sinh trao đổi, học tập và trở thành những tuyên truyền viên về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 với người thân và bạn bè. Với 04 nội dung thi theo hình thức phong phú gồm: Giới thiệu, Khởi động, Tăng tốc, Về đích. Hội thi là cơ hội để các nhà trường, các em học sinh tìm hiểu và nâng cao nhận thức, kiến thức về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, từ đó sẽ áp dụng trong cuộc sống và trở thành những công dân hiểu biết, thượng tôn pháp luật trong tương lai.

Ban tổ chức trao giải và chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham gia dự thi

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất (trường THCS Lê Quý Đôn), 02 giải nhì (trường THCS Nghĩa Tân và THCS Dịch Vọng), 03 giải ba và 03 giải khuyến khích. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 03 giải chuyên đề gồm: Đội thi có phần giới thiệu ấn tượng nhất, đội thi có phần tuyên truyền ấn tượng nhất và đội thi có phong cách ấn tượng nhất./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết