Saturday, 19/01/2019 - 04:18|
Chúc mừng năm mới 2019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CHÚ TRỌNG ĐỔI MỚI CÔNG TÁC QUẢN LÝ CHỈ ĐẠO, TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ GIÁO DỤC TRONG CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2018-2019

Nhằm đánh giá các hoạt động giáo dục của các nhà trường trong tháng 9 và tháng 10 năm 2018, định hướng mới cho cách quản lý, chỉ đạo và thực hiện tốt hơn các kế hoạch nhiệm vụ của thời gian tiếp theo, hôm nay ngày 02/11/2018, phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị giao ban với các đồng chí Ban Giám hiệu các trường Tiểu học trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Các ý kiến trao đổi, chia sẻ và đề xuất được đưa ra bàn bạc trực tiếp với Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT quận về các vấn đề: chuyên môn, y tế, bán trú, dạy thêm học thêm, hoạt động ngoài giờ chính khóa, Tiếng Anh liên kết…và việc quản lý các hoạt động chung của các nhà trường. Các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường cũng đã có những chia sẻ rất thiết thực, rất hữu ích về cách quản lý công tác: Tiếng Anh liên kết, dạy thêm học thêm, tiêu chí quy định đánh giá viên chức, giáo viên, tổ chức các hoạt động ngoài giờ, các chuyên đề chuyên môn đa dạng, phong phú…Đặc biệt, qua các ý kiến trên các đồng chí Lãnh đạo phòng GD&ĐT đã đánh giá cao về công tác quản lý chỉ đạo của mỗi nhà trường trên địa bàn quận trong thời gian qua.

Đồng chí Phạm Ngọc Anh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

Thực sự, mỗi buổi Hội nghị giao ban là một sự kết nối, trưởng thành và hiệu quả vô cùng. Vì vậy, buổi Hội nghị giao ban với Ban Giám hiệu các trường chính là thời gian quý báu được cùng nhau chia sẻ, tháo gỡ những vướng mắc, những khó khăn trong quá trình thực hiện, học nhau cách làm tốt hơn trong công tác chỉ đạo. Hơn nữa đó là lúc học nhau kinh nghiệm quản lý giáo dục, làm cho mỗi đồng chí cán bộ quản lý sẽ trưởng thành hơn, vững vàng hơn trong công tác quản lý chỉ đạo hiện nay. Chất lượng giáo dục Tiểu học quận Cầu Giấy luôn được phát triển và nâng cao chính là nhờ sự kết nối trong những buổi Hội nghị giao ban này. Qua đó thấy rõ sự sáng tạo, nhiệt huyết và quyết tâm cao của các đồng chí Lãnh đạo phòng GD&ĐT, việc sát sao và định hướng chỉ đạo các hoạt động giáo dục chính là tạo điều kiện giúp đỡ các nhà trường ngày một phát triển vững vàng hơn, chất lượng hơn, sâu sắc hơn và thương hiệu hơn về giáo dục Tiểu học Cầu Giấy.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết