Tuesday, 21/08/2018 - 03:10|

"Chất lượng - Hiệu quả của các lớp Bồi dưỡng chuyên môn" đối với cán bộ, giáo viên Tiểu học quận Cầu Giấy.

"Giáo viên là yếu tố quyết định chất lượng giáo dục - Đó là nguyên lý không thay đổi". Chính vì vậy, việc thực hiện các chương trình bồi dưỡng hàng năm cho các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán tại các nhà trường là việc phải làm thường xuyên và liên tục.

Để tiếp tục phát huy thế mạnh về chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ, liên tục đổi mới công tác đào tạo và giúp các nhà trường  thực hiện tốt sứ mệnh của Nghị quyết 29-NQ/TW với nội dung về Đổi mới căn bản, toàn diện Giáo dục và Đào tạo, nhằm chuẩn bị các bước tiền đề cho Chương trình giáo dục phổ thông mới sắp tới, năm học 2018-2019, phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã xây dựng kế hoạch, chủ động liên kết với Bộ GD, Sở GD và các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Giáo dục, ĐH Thủ Đô, trường Bồi dưỡng cán bộ đã lên kế hoạch, chương trình, thời gian và nội dung bồi dưỡng cho các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán, tổ trưởng chuyên môn. Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã mời các giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ...đến từ các trường ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Giáo dục, Viện Khoa học GD Việt Nam phối hợp triển khai thực hiện ngay trong tháng 8 năm 2018.