Sunday, 22/07/2018 - 15:35|

GIỚI THIỆU TRANG WEB CỦA NGÀNH

Nhân kỷ niệm 26 năm ngày hội truyền thống 20-11, ngành GD-ĐT Cầu Giấy trân trọng giới thiệu trang Web của ngành tới các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh trong toàn quận.

(Địa chỉ trang Website: http://www.caugiay.edu.vn)

imageĐể trân trọng ghi nhận và biểu dương mọi cố gắng, nỗ lực của các đơn vị, các cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo, ngày 19.11.2008 ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy long trọng tổ chức Lễ tuyên d­ương các đơn vị Tiên tiến, Chiến sỹ thi đua, Giáo viên giỏi, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND Quận Cầu Giấy, các cấp uỷ đảng chính quyền, mặt trận, các ban ngành đoàn thể; BGH các đơn vị tiên tiến; chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của quận.

Năm học 2008-2009 ngành GD- ĐT Cầu Giấy tự hào bước qua tuổi thứ 10. Hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, ngành GD- ĐT đã đạt được những thành tích đáng khích lệ và ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong sự phát triển của giáo dục Thủ đô. Đến năm học này, quận có 16 trường Chuẩn Quốc gia (Chiếm tỷ lệ 31,37%), 100% giáo viên đạt chuẩn, 78% giáo viên trên chuẩn, 21 giáo viên, cán bộ quản lý có trình độ thạc sĩ, 28,1% cán bộ, giáo viên là đảng viên, 248 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 đơn vị được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, 2 đơn vị được nhận cờ Thi đua xuất sắc, 7 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, 29 đơn vị được khen tặng Tập thể Lao động tiên tiến, 104 bản Sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng khoa học Thành phố xếp loại, 16 giải giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, 3 giải đồ dùng dạy học tự làm do Bộ GD-ĐT trao tặng, 78 giải học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố, 13 huy chương vàng Thành phố, 1 Huy chương vàng, 5 Huy chương đồng Toàn Quốc về TDTT. Với những thành tích đã đạt được, năm học 2007 – 2008 là năm thứ 4 liên tiếp ngành GD-ĐT Cầu Giấy vinh dự được UBND Thành phố trao tặng cờ Đơn vị thi đua xuất sắc.

Phấn khởi, tự hào trước kết quả của một năm phấn đấu, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt đư­­ợc, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2008-2009, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục, đào tạo nhân lực, bồi dư­­ỡng nhân tài cho Thủ đô và đất nư­­ớc.

Nguồn: caugiay.edu.vn