Monday, 18/06/2018 - 10:48|
      0912025837
      ngocanhpgd@caugiay.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Chịu trách nhiệm trước UBND quận và trước pháp luật về việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao và toàn bộ hoạt động của cơ quan.

- Phụ trách chung các hoạt động.

- Trực tiếp phụ trách các mặt công tác: Tổ chức cán bộ; Công tác kế hoạch - tài chính; Công tác tuyển sinh; Công tác thi đua khen thưởng; Công tác thanh tra, kiểm tra.

-  Là chủ tịch Hội đồng thi đua ngành, Thủ trưởng cơ quan Phòng GD - ĐT.

- Phụ trách công tác giáo dục khối THCS: Công tác tổng hợp thống kê; Yếu tố nước nước ngoài toàn ngành.

• Nguyễn Thanh Tịnh
      Phó trưởng phòng
      tinhpgd@caugiay.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Giúp Trưởng phòng phụ trách công tác giáo dục cấp Mầm non. Chỉ đạo chuyên môn khối Tiểu học.

- Phụ trách công tác bán trú toàn ngành.

- Tham gia phối hợp liên ngành về các lĩnh vực công tác: Y tế; Chữ thập đỏ; Phụ nữ, Dân số - Gia đình trẻ em.

- Công tác phổ cập; Công tác văn nghệ ; Công đoàn; Bồi dưỡng – kiến tập thực tập sư phạm.

• Nguyễn Anh Tuấn
      Phó trưởng phòng
      tuanpgd@caugiay.edu.vn
    • Giới thiệu sơ bộ:

- Giúp Trưởng phòng phụ trách công tác giáo dục khối Tiểu học; Phụ trách về CSVC; Quản lý các Trung tâm học tập cộng đồng; Trung tâm ngoại ngữ - tin học và bồi dưỡng văn hóa.

- Phụ trách Công tác khoa học & công nghệ thông tin và các hoạt động phong trào toàn ngành.

- Tham gia Hội khuyến học; Hội đồng Đội và các hoạt động phối hợp liên ngành về Đoàn Đội; GDTX; Phòng chống lụt bão; Công tác phổ biến - tuyên truyền pháp luật; Cải cách hành chính; Công tác pháp chế; Công tác an ninh trật tự và phòng chống các tệ nạn xã hội; Các hoạt động về xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

- Tham gia phối hợp liên ngành về các lĩnh vực: Thương binh-xã hội, Mặt trận Tổ quốc, tư pháp, các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện.

- Công tác Thư viện trường học; SKKN; Văn hóa thể thao; Trường chuẩn Quốc gia; Công tác kiểm định chất lượng.