Nâng cao chất lượng dạy học, đổi mới – sáng tạo – phát triển giáo dục qua Hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2017-2018

18/12/2017 11:34 sáng 0 phản hồi

Để nâng cao và phát triển chất lượng giáo dục, phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy không ngừng đổi mới – sáng taọ và phát triển giáo dục. Hôm nay tại trường Tiểu học An Hòa – quận Cầu Giấy, phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2017-2018. Hội thi được tổ chức hàng năm chính là tạo cho các nhà trường, cho mỗi giáo viên các khối cơ hội được giao lưu, trao đổi, chia sẻ và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiều kiến thức và phương pháp dạy học mới.

Lãnh đạo Liên đoàn lao động quận, phòng GD&ĐT tặng hoa cho các thí sinh tham dự Hội thi

Đặc biệt năm học này, nhiều tiết Chuyên đề đã được Tổ Tiểu học – phòng GD&ĐT quận xây dựng và triển khai mang nhiều phương án, phương pháp mới định hướng phát triển năng lực cho học sinh…Chính vì vậy việc tham gia Hội thi và thể hiện tài năng sáng tạo trong tiết dạy được nhiều giáo viên cùng các nhà trường hưởng ứng. Không khí vui mừng tham gia Hội thi, sẵn sàng – tự tin và sự quyết tâm cao của các cô giáo đã tạo nền tảng cho Hội thi thành công Tốt đẹp. Kính chúc các nhà trường luôn phát triển, chúc các cô giáo thể hiện hết tài năng- sáng tạo và góp phần mạnh mẽ vào sự đổi mới và phát triển của giáo dục Cầu Giấy.