Hội nghị giao ban cấp Tiểu học quận Cầu Giấy năm học 2017-2018

03/11/2017 6:31 chiều 0 phản hồi

Nhằm đổi mới công tác quản lý chỉ đạo cấp học, bám sát các hoạt động giáo dục trong các trường Tiểu học trên địa bàn quận, kịp thời điều chỉnh các hoạt động của các nhà trường.Hôm nay ngày 3/11/2017 Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội nghị giao ban với Ban Giám hiệu của 20 trường Tiểu học thuộc quận Cầu Giấy. Thông qua Hội nghị các trường đã có những ý kiến thiết thực trao đổi về công tác quản lý dạy thêm học thêm, công tác tổ chức các hoạt động trải nghiệm, tổ chức các chuyên đề, quản lý an ninh trong trường học, dạyTiếng Anh và đặc biệt công tác quản lý bán trú trong các nhà trường hiện nay. Qua ý kiến chia sẻ của các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường công lập và ngoài công lập, các đồng chí đã được học tập và bồi dưỡng thêm nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý hiện nay.