ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH PHỐ UMEA-THỤY ĐIỂN TIẾP TỤC LÀM VIỆC TẠI CẦU GIẤY VỀ DỰ ÁN GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG GIAI ĐOẠN 2

27/11/2017 4:21 chiều 46 phản hồi

Từ ngày 27/11/2017 đến 01/12/2017, đoàn công tác từ Thành phố UMea-Thụy Điển có chuyên thăm, làm việc chính thức tại quận Cầu Giấy với nội dung hợp tác để thúc đẩy giáo dục phát triển bền vững.

Đoàn đến làm việc tại quận có 10 thành viên là các nhà quản lý giáo dục, hiệu trưởng các trường học trên địa bàn Thành phố Umea- Thụy Điển. Sáng ngày 27/11/2017, đoàn đã có buổi gặp gỡ lãnh đạo quận Cầu Giấy. Trong những ngày làm việc tại quận, đoàn công tác cùng với Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy trao đổi các nội dung liên quan đến công tác bình đẳng giới, tham quan một số trường học và dự các tiết học.

Đoàn làm việc với Phòng GD-ĐT

Hiện nay, tinh thần của dự án Giáo dục phát triển bền vững đã lan tỏa đến hầu khắp các trường học trên địa bàn quận. Trong đó, việc nâng cao ý thức học sinh về bảo vệ môi trường sinh thái, chống biến đổi khí hậu, bình đẳng giới và thực hiện dân chủ được các nhà trường đặc biệt quan tâm.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với phòng GD-ĐT và các trường tham gia dự án