Lễ ký kết chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả giai đoạn 2017-2020

31/10/2017 11:37 sáng 52 phản hồi

An toàn trường học là một yếu tố rất quan trọng trong mỗi nhà trường. Việc tuyên truyền và triển khai thực hiện tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng điện tới từng cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt các em học sinh là việc cần làm ngay, làm thường xuyên và cần đặc biệt chú trọng. Chiều ngày 30/10/2017 tại trường Tiểu học Nghĩa Tân quận Cầu Giấy, đã diễn ra Lễ ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, hiệu quả giai đoạn 2017-2020.

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ

Tới dự buổi Lễ ký kết có các đ.c đại diện Công ty Điện lực Việt Nam, Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, lãnh đạo các quận huyện và trưởng phó các phòng ban. Đặc biệt là sự có mặt của các thầy cô giáo, tất cả các em học sinh trường Tiểu học Nghĩa Tân. Với phần hoạt cảnh giao lưu của nghệ sĩ Xuân Bắc rất ấn tượng, đã mang nhiều ý nghĩa giáo dục việc tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng điện trong gia đình, trong trường, lớp…cho các em học sinh.

Ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo các đơn vị, quận huyện và các nhà trường  chủ động phối hợp với Điện lực Hà Nội triển khai ngay các nội dung Chương trình này.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác