Giao ban Ban giám hiệu các trường Tiểu học quận Cầu Giấy

07/10/2017 5:04 chiều 27 phản hồi

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm giáo dục phổ thông năm học 2017-2018 phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã thường xuyên đổi mới công tác chỉ đạo, công tác quản lý giáo dục. Hoạt động giao ban với các cấp học, với các ban ngành được diễn ra thường niên theo hàng tuần, hàng tháng, hàng quý nhằm tăng cường củng cố kỷ cương, nề nếp và tư vấn thúc đẩy, nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục tại các cơ sở giáo dục tiểu học trên địa bàn quận. Ngày 6/10/2017 tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức buổi giao ban và giao lưu với nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng trường TH Đoàn Thị Điểm. Đây là buổi giao ban được Lãnh đạo UBND quận và Ban Giám hiệu các nhà trường đánh giá rất hiệu quả.

Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Hiệu trưởng trường TH Đoàn Thị Điểm

Buổi giao ban kết hợp giao lưu, chia sẻ nên tất cả các thành viên tham dự đều được cởi mở, được học hỏi và được tư vấn hỗ trợ rất nhiều trong công tác quản lý chỉ đạo như: kinh nghiệm quản lý giáo dục trong nhà trường, công tác bán trú, y tế, công tác đào tạo bồi dường CB, GV, NV… ; hợp tác Quốc tế; tổ chức các hoạt động nội-ngoại khóa trong nhà trường; giao lưu với phụ huynh học sinh, công tác xã hội hóa…Với những đổi mới trong việc giao ban như vậy, chắc chắn các nhà trường cũng sẽ có những chiến lược, những kế hoạch cụ thể hóa để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.