Đổi mới tổ chức chuyên đề – Nâng cao chất lượng Dạy và Học

11/10/2017 3:22 chiều 8 phản hồi

Năm học 2017-2018, phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy tiếp tục đổi mới công tác quản lý, hoạt động tổ chức chuyên đề và đặc biệt nâng cao việc đổi mới đánh giá phát triển năng lực cho học sinh Tiểu học.

Ngày 09/10/2017, tại trường Tiểu học Dịch Vọng A, phòng GD&ĐT đã tổ chức chuyên đề Tiếng Việt phân môn Tập làm văn lớp 5. Chuyên đề đã mang đến cho các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên cốt cán các trường Tiểu học những nội dung về đổi mới đánh giá, phát triển năng lực cho học sinh. Với sự chỉ đạo và định hướng của Phó giáo sư – Tiến sĩ Trần Thị Hiền Lương- Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, các thành viên đã được giao lưu, chia sẻ và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới đánh giá phát triển năng lực cho học sinh Tiểu học. Đặc biệt, việc vận dụng phương pháp dạy học để dạy học sinh cách phát triển năng lực trong quá trình lĩnh hội kiến thức; định hướng giáo viên hình thức tổ chức dạy học, phương pháp dạy học để phát triển năng lực của học sinh.