Ngành Giáo dục&Đào tạo quận Cầu Giấy tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng 20 năm thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 – 1/9/2017)

11/08/2017 5:33 chiều 0 phản hồi

Liên tiếp trong các ngày 10 và 11 tháng 8 năm 2017, toàn ngành Giáo dục & Đào tạo quận Cầu Giấy tưng bừng tổ chức Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Ngành Giáo dục và Đào tạo quận năm 2017. Hội diễn văn nghệ đã làm sống lại không khí hào hùng của cả nước cùng hướng tới kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố, Ủy ban nhân dân quận tới dự động viên khích lệ Hội diễn

Đó cũng là niềm tự hào của toàn Đảng, toàn dân quận Cầu Giấy hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập quận, thật tự hào và vinh dự, đây là mốc son của 20 năm thành lập, phấn đấu và trưởng thành của Ngành Giáo dục và Đào tạo quận.

Đồng chí Phạm ngọc Anh – Trưởng phòng GD-ĐT quận Cầu Giấy phát biểu khai mạc Hội diễn

Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo quận chính thức Khai mạc tạo một cơ hội để khẳng định sự phát triển mạnh mẽ về phong trào văn nghệ trong các nhà trường trên địa bàn quận những năm qua.

Đại diện các Nhà trường nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Hội diễn đã thu hút 52 trường học trên địa bàn với 69 tiết  mục xuất sắc được tuyển chọn và dàn dựng công phu do chính giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong các nhà trường trình diễn. Mỗi tiết mục đều mang tâm huyết, tình cảm và lòng nhiệt tình của các thầy cô giáo, các em học sinh với niềm tự hào về Cầu Giấy, mảnh đất có truyền thống khoa bảng đang ngày càng đổi mới đi lên trên đà hội nhập.

Về dự với hội diễn có các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Thành phố, Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy. Đồng chí Phạm Ngọc Anh Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận thay mặt các đồng chí lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương tinh thần, sự nỗ lực của các đơn vị đã tích cực tham gia Hội diễn.

Kết thúc Hội diễn đã lựa chọn 18 tiết mục đặc sắc tham gia Công diễn trong ngày 15 tháng 8 năm 2017. Nội dung công diễn sẽ hứa hẹn một đêm nghệ thuật đầy ấn tượng.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Hội diễn:

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác