NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018

23/08/2017 10:35 sáng 22 phản hồi

Sáng ngày 22/8/2017, ngành GD&ĐT quận long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018. Dự Hội nghị có Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, đồng chí Lê Văn Luân, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của Sở GD&ĐT Hà Nội, lãnh đạo quận Cầu Giấy, cán bộ quản lý các trường trung học cơ sở, tiểu  học, mầm non trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Năm học mới 2017-2018 đang bắt đầu trong không khí tưng bừng cả nước hướng tới kỷ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, quận Cầu Giấy đang chuẩn bị kỷ niệm 20 năm ngày thành lập. Thành tích mà ngành giáo dục và đào tạo quận đạt được trong năm học vừa qua đã đạt các chỉ tiêu cơ bản, tạo đà cho sự phát triển tiếp theo của ngành. Quy mô tiếp tục phát triển, các hoạt động giáo dục được triển khai đồng bộ, hiệu quả, chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các trường mầm non, chất l­ượng giáo dục đại trà và mũi nhọn ở bậc Tiểu học và THCS được giữ vững. Công tác tham mưu đầu t­ư CSVC cho giáo dục tiếp tục đạt hiệu quả cao, việc xây dựng tr­ường chuẩn Quốc gia đảm bảo kế hoạch.

Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc năm học, 12/13 chỉ tiêu thi đua được Sở GD&ĐT xếp loại Tốt, trong đó có 04 chỉ tiêu xuất sắc. Ủy ban nhân dân thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 03 trường Mầm non Trung Hòa, Tiểu học Dịch Vọng A, THCS Nghĩa Tân, công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 07 trường, tặng Bằng khen cho 05  tập thể, 10 cá nhân; Ủy ban nhân dân quận Cầu Giấy khen thưởng 50 tập thể Lao động tiên tiến và 453 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Đồng chí Lê Văn Luân, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Trước thềm năm học mới, lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, lãnh đạo quận Cầu Giấy đã gửi gắm mong muốn ngành giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy sẽ khắc phục những tồn tại của năm học trước, phát huy thành tích đã đạt được để quyết tâm thực hiện hiệu quả kế hoạch của ngành, góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục Thủ đô và xây dựng hình ảnh quận Cầu Giấy./.