Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận của ngành Giáo dục và Đào tạo

16/08/2017 3:33 chiều 21 phản hồi

Tối ngày 15/8/2017, tại Nhà văn hóa quận Cầu Giấy đã diễn ra Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập quận của ngành Giáo dục và Đào tạo.

Tới dự và cổ vũ cho chương trình có đồng chí Nguyễn Bá Minh- Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, đồng chí Nguyễn Trọng Hoàn- Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Bộ GD&ĐT, Nhà giáo ưu tú Lê Ngọc Quang-Phó Giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc quận Cầu Giấy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, UBND các phường. Tham gia đêm diễn là sự góp mặt của gần 300 diễn viên và các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh các nhà trường trên địa bàn quận.

Tiết mục tham gia Hội diễn của trường Tiểu học Dịch Vọng A

18 tiết mục trong đêm diễn đã được lựa chọn từ Hội diễn văn nghệ của ngành giáo dục và đào tạo, thể hiện niềm tự hào của các nhà giáo, các em học sinh đối với sự phát triển 20 năm qua của quận Cầu Giấy. Nhiều tiết mục hay có sự dàn dựng công phu, nội dung phong phú, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào về quận Cầu Giấy, khát vọng xây dựng đất nước hòa bình, phát triển.

Hội diễn đã thực sự thành công bởi đây vừa là đợt sinh hoạt văn hóa tinh thần thu hút sự quan tâm của đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, đồng thời cũng đem lại nhiều kỷ niệm sâu sắc trong mỗi thành viên tham gia./.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác