Các trường tiểu học quận Cầu Giấy tưng bừng tổ chức Chào đón các em học sinh lớp 1 năm học 2017-2018

30/07/2017 8:51 sáng 34 phản hồi

Trong không khí phấn khởi Chào mừng 20 năm ngày Thành lập Quận Cầu Giấy (1/9/1997-1/9/2017) và chuẩn bị Chào mừng năm học mới. Hôm nay ngày 30/7/2017, hầu hết các trường Tiểu học trên địa bàn quận Cầu Giấy tưng bừng tổ chức Lễ đón các em học sinh lớp 1 năm học 2017-2018. Năm học mới đến, tất cả các trường Tiểu học trên địa bàn quận Cầu Giấy đã được các cấp Lãnh đạo quan tâm, tạo điều kiện đầu tư, cải tạo, nâng cấp và xây mới,,, để tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh được đến trường học, được học ở môi trường giáo dục hiện đại nhất. Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy thật vinh dự và  tự hào vì luôn được các cấp Lãnh đạo tin tưởng về chất lượng giáo dục và quan tâm về cơ sở vật chất.

Trường tiểu học Nghĩa Tân tổ chức chào đón các em học sinh lớp 1

Năm học 2017-2018 toàn cấp Tiểu học lại được đón các em học sinh vào lớp 1. Từ hôm nay các em đã chính thức là những Chủ nhân tương lai của đất nước, các em sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị, được lĩnh hội kho tàng tri thức, được chăm sóc từng nét chữ, dáng đi, được các thầy cô giáo nâng niu, dìu dắt, dạy dỗ trong những ngôi trường đẹp đẽ, thân thương. Chúc mừng các em, chúc mừng các nhà trường. Chúc một năm học mới Nhiều Thành công mới, Nhiều Tầm cao mới, Nhiều sáng tạo và bứt phá mới…trong sự nghiệp trồng người.