Lễ kết nạp Đảng

09/03/2017 9:05 sáng 0 phản hồi

Hoà chung không khí Mừng Đảng – Mừng xuân, lập thành tích Chào mừng 87 năm ngày Thành lập Đảng, Chào mừng 20 năm Thành lập Quận Cầu Giấy. Ngày 7/3/2017 phòng GD& ĐT quận Cầu Giấy đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Đỗ Thị Mai Oanh. Với tinh thần phấn đấu và quyết tâm cao của các đồng chí Đảng viên Chi bộ phòng GD&ĐT quận đã liên tục luyện rèn, phấn đấu và phát huy tích cực vai trò của mỗi Đảng viên.

Đồng chí Phạm Ngọc Anh – Quận ủy viên, trưởng phòng giáo dục trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đỗ Thị Mai Oanh

Tính đến nay Chi bộ phòng GD&ĐT quận đã có 20/20 cán bộ, chuyên viên phòng GD&ĐT đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đảng viên đạt tỉ lệ 100 %. Như vậy đã cho thấy tinh thần quyết tâm cao, sự nỗ lực phấn đấu của tất cả các đồng chí công đoàn viên, Đảng viên trong cơ quan. Đặc biệt mỗi Đảng viên, mỗi công đoàn viên chúng tôi không chỉ tự hào là Chi bộ trong sạch, mà còn tự hào về mỗi Đảng viên vừa Hồng lại vừa Chuyên. Đó chính là động lực, là niềm tin để Giáo dục Cầu Giấy luôn phát huy và giữ vững niềm tin dẫn đầu về Chất lượng giáo dục.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác