Khai mạc giải bóng rổ học sinh chào mừng 20 năm ngày thành lập quận Năm học 2016 – 2017

20/03/2017 10:13 sáng 3 phản hồi

Trong 2 ngày 18,19/3/2017, tại trường Tiểu học Nghĩa Tân, THCS Nghĩa Tân, phòng GD-ĐT quận đã tổ chức khai mạc Giải bóng rổ học sinh các trường Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy chào mừng 20 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy (1/9/1997 – 1/9/2017).

Các đồng chí Đại biểu dự lễ khai mạc

Dự Lễ khai mạc, về phía Thành phố có ông Đào Đức Kiên, Quyền Trưởng bộ môn liên đoàn Bóng rổ Hà Nội, đại diện phòng chuyên môn Sở GD-ĐT, đại diện Hãng Nestle Hà Nội đơn vị cung cấp đồ uống cho giải thi đấu. Về phía quận  có đồng chí  Nguyễn Văn Chiến, Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Dân vận, đồng chí Trịnh Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND quận và các đồng chí trưởng, phó các phòng ban khác của quận.

Có 429 vận động viên, 39 đội của 26 trường Tiểu học và THCS  tham  dự giải. Giải đấu gồm 52 trận, diễn ra 02 vòng: vòng đấu loại  ngày 11,12/3/2017 và các trận tứ kết, bán kết, chung kết ngày 18,19/3.

Cha mẹ học sinh, đặc biệt khối Tiểu học, rất quan tâm đến cổ vũ cho các em học sinh thi đấu. Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng, nhiều trận có chất lượng chuyên môn cao, kịch tính như: trận Bán kết nữ giữa Tiểu học Dịch Vọng B, Tiểu học Dịch Vọng A, Chung kết Nam Tiểu học TH Dịch A, TH Dịch Vọng B. Chung kết Nam THCS Nghĩa Tân, THCS Cầu Giấy, Chung kết nữ THCS Cầu Giấy, THCS Nguyễn Tất Thành.

Trận chung kết bóng rổ nữ tiểu học diễn ra giữa 2 đội Tiểu học Nghĩa Tân và Tiểu học Dịch Vọng A

Chiều ngày 19/3/2017, kết thúc giải, phòng Giáo dục- Đào tạo tổ chức trao cờ và tiền thưởng cho các đội đoạt giải, kết quả :

Cấp Tiểu học:

Đội nam Tiểu học Dịch Vọng B, đạt  giải nhất; Tiểu học Dịch Vọng A, đạt giải nhì; Tiểu học Nam Trung Yên, Tiểu học Nghĩa Tân đồng  giải ba.

Đội Nữ Nghĩa Tân, đạt  giải nhất; Tiểu học Dịch Vọng A, đạt giải nhì; Tiểu học Dịch Vọng B, Tiểu học Nghĩa Đô giải ba.

Cấp THCS :

Đội nam THCS Nghĩa Tân, đạt  giải nhất; THCS Cầu Giấy, đạt giải nhì; THCS Dịch Vọng Hậu, THCS Lý Thái Tổ  đồng  giải ba.

Đội Nữ Cầu Giấy đạt  giải nhất; THCS Nguyễn Tất Thành, đạt giải nhì; THCS Dịch Vọng, THCS Nghĩa Tân giải ba.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ trao giải:

Đồng chí Phạm Ngọc Anh – Quận ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT trao giải cho các đội tuyển đạt giải Nhất

Nhất nam cấp THCS – Trường THCS Nghĩa Tân

Nhất nữ cấp THCS – Trường THCS Cầu Giấy