Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Quận năm học 2016-2017

19/12/2016 5:57 chiều 5 phản hồi

Hôm nay 19/12/2016, tại trường Tiểu học Yên Hòa – quận Cầu Giấy đã tổ chức Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Quận năm học 2016-2017. Hội thi giáo viên dạy giỏi quận Cầu Giấy được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường Tiểu học.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT và đồng chí Nguyễn Hùng Tiến – Chủ tịch công đoàn Ngành GD&ĐT Cầu Giấy tặng hoa cho các thí sinh dự Hội thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi cũng là cơ hội để các đồng chí giáo viên các bộ môn thể hiện năng lực sáng tạo; học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác, sử dụng hiệu quả và sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học; đổi mới phương pháp dạy học; hình thức tổ chức dạy học… nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học, kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Đặc biệt Hội thi giáo viên dạy giỏi hàng năm đã góp phần vào sự phát triển giáo dục của quận Cầu Giấy nói riêng và giáo dục Thủ đô nói chung.