KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CÁC BỘ MÔN TOÁN, CÔNG NGHỆ, ÂM NHẠC VÀ MỸ THUẬT BẬC THCS CẤP QUẬN NĂM HỌC 2016-2017

01/12/2016 5:00 chiều 20 phản hồi

Hôm nay, tại trường THCS Nam Trung Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận các môn Toán, Công nghệ, Âm nhạc và Mỹ thuật năm học 2016-2017. Tới dự có đồng chí Lê Thị Kim Ánh-Phó trưởng Phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy, các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, các nhà khoa học đến từ các trường Đại học, các viện nghiên cứu tham gia Ban giám khảo, các thầy cô giáo đại diện Ban giám hiệu và các thầy cô giáo tham gia Hội thi đến từ các trường THCS trên địa bàn.

Sau Hội thi cấp trường với tổng số 226  giáo viên tham gia, Hội thi cấp quận có 36thầy giáo, cô giáo của 14 trường THCS là những giáo viên xuất sắc nhất được lựa chọn.

Đồng chí Lê Thị Kim Ánh – Phó trưởng phòng GD-ĐT và đồng chí Nguyễn Hùng Tiến – Chủ tịch công đoàn Ngành tặng hoa cho các thầy cô giáo dự Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Lê Thị Kim Ánh mong muốn Hội thi là cơ hội để ngành khuyến khích và tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên không ngừng tự học và sáng tạo, đồng thời, đây cũng là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng mang tinh thần đổi mới giáo dục. Kết quả Hội thi sẽ là cơ sở để lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu nhất tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2016-2017.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác