Giải bóng rổ học sinh các trường Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy

09/05/2016 7:51 sáng 110 phản hồi

Thực hiện Điều lệ thi đấu các môn thể thao của Hôi khỏe Phù Đổng quận Cầu Giấy lần thứ V – năm 2016, trong 3 ngày từ 5, 7 và 8/5/2016, tại trường Tiểu học Nghĩa tân và THCS Nghĩa Tân, phòng Giáo dục – Đào tạo quận kết hợp với Trung tâm Thể dục thể thao tổ chức giải bóng rổ học sinh các trường Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy (dành cho khối 6,7,8). Đây là giải tiếp diễn sau giải giành riêng cho học sinh  khối 9 cấp THCS diễn ra tháng 1/2016.

Đồng chí Phạm Ngọc Anh – Quận ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Phong trào bóng rổ học sinh  trong quận mấy năm nay càng ngày càng phát triển. Năm học trước có 7 trường Tiểu học (7 đội nam, 5 đội nữ ) và 9 trường THCS (9 đội nam và 5 đội nữ) tham gia đến năm học 2015- 2016 có 10 trường Tiểu học

(10 đội nam, 7 đội nữ) và 10 trường THCS (9 đội nam, 4 đội nữ ). Năm nay có 2 trường mới tham gia là Tiểu học Nguyễn Siêu và THCS Lương Thế Vinh.

Những trường có câu lạc bộ bóng rổ thường xuyên luyện tập trong hè và trong năm học là TH Dịch Vọng A, TH Dịch Vọng B, TH Nghĩa Đô, TH Nghĩa Tân, THCS Nghĩa Tân, THCS Lý Thái Tổ, THCS Cầu Giấy, THCS Lê Quý Đôn, THCS Nam Trung Yên…

Giải Hội khỏe Phù Đổng Thành phố lần thứ IX năm 2016 của HS phổ thông, đội bóng rổ Nữ của THCS Cầu Giấy đạt giải ba. Quận Cầu Giấy có 2 VĐV tham gia đội tuyển bóng rổ HS THCS Hà Nội tham dự HKPĐ Toàn quốc khu vực II tại Nam Định.

Sau 03 ngày thi đấu, có 45 trận đấu diễn ra rất sôi nổi và quyết liệt. Rất nhiểu phụ huynh nhiệt tình đến xem và cổ vũ cho con em mình thi đấu.

Kết quả:

- Nam Tiểu học: Nhất  trường Tiểu học Nghĩa Đô, Nhì trường Tiểu học Dịch Vọng B,  đồng giải Ba : trường Tiểu học Dịch Vọng A và Tiểu học Nam Trung Yên.

- Nữ Tiểu học: Nhất  trường Tiểu học Nghĩa Tân, Nhì trường Tiểu học Dịc Vọng B,  đồng giải Ba : trường Tiểu học Mai Dịch và Tiểu học Nghĩa Đô.

- Nam Trung học cơ sở: Nhất trường THCS Nghĩa Tân, Nhì trường THCS Lý Thái Tổ, đồng giải Ba : trường THCS Yên Hòa và THCS Cầu Giấy.

- Nữ Trung học cơ sở: Nhất trường THCS Cầu Giấy, Nhì trường THCS Dịch Vọng ,  Ba : trường THCS Nghĩa Tân.

Dưới đây là một số hình ảnh của Giải bóng rổ cấp Quận:

Học sinh các đội tuyển tham gia tranh tài

Hình ảnh trong lễ trao giải:

Đồng chí Phạm Ngọc Anh – Quận ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT trao giải nhất cho đội tuyển nam Trường THCS Nghĩa Tân

Đồng chí Lê Thị Kim Ánh – Phó trưởng phòng GD&ĐT  trao giải nhì cho đội tuyển nữ trường Tiểu học Dịch Vọng B

Đồng chí Lê Thị Kim Ánh – Phó trưởng phòng GD&ĐT  trao giải nhì cho đội tuyển nam trường Tiểu học Dịch Vọng B

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT  trao giải ba cho đội tuyển nam trường THCS Yên Hòa và trường THCS Cầu Giấy

Đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh – Phó trưởng phòng GD&ĐT  trao giải ba cho đội tuyển nam trường Tiểu học Dịch Vọng A và trường Tiểu học Nam Trung Yên