GIẢI BÓNG BÀN CẦU LÔNG CB, GV, NV NGÀNH GD- ĐT QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2015 – 2016

16/03/2016 1:45 chiều 1 phản hồi

Ngày 15/3/2016, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, phòng GD- ĐT quận và Công đoàn Giáo dục quận đã phối hợp với tổ chức giải Bóng bàn, Cầu lông CBGVNV ngành GD- ĐT năm học 2015- 2016

Giải bóng bàn, cầu lông  của cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy là giải thi đấu truyền thống duy trì nhiều năm nay với ý nghĩa tiếp tục hư­ởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường sức khỏe cho CBGV-NV trong Ngành.

Việc tổ chức giải để tạo điều kiện để CB,GV, NV được luyện tập, thi đấu, được giao lư­u với các đồng nghiệp trong đơn vị và với các đơn vị bạn, góp phần tăng cường tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau.

Thông qua giải các trường học có cơ hội biểu dương lực lượng đồng thời là dịp để đánh giá các hoạt động văn hóa thể thao của Công đoàn cơ sở, phát hiện, tuyển chọn đội tuyển tham gia các giải của Liên đoàn Lao động và  Công đoàn Giáo dục Hà Nội.

Đồng chí Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch Công  đoàn Giáo dục Hà Nội tặng cờ lưu niệm cho các trường tham dự giải

Về dự Lễ khai mạc giải có đồng chí Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch Công  đoàn Giáo dục Hà Nội, đồng chí Ngô Đức Cường, Phó Chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí  Nguyễn Đắc Định,Phó Ban Dân vận Quận ủy.

Có 47 trường (17 trường MN, 14 trường TH, 15 trường THCS và PGD) và 173 vận động viên tham gia thi đấu chia thành 4 nhóm tuổi dưới 30, dưới 40, dưới 50 và trên 50, trong đó bóng bàn 48 vđv (19 nữ, 29 nam), cầu lông 125vđv (69 nữ, 56 nam).

Đồng chí Nguyễn Hùng Tiến – Chủ tịch công đoàn Ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy trao giải cho các vận động viên

Giải năm nay, xuất hiện một số vận động viên mới đạt được thành tích cao, có kỹ thuật tương đối tốt là Vũ Đình An, Tiểu học Trung Yên nhất nội dung  bóng bàn nam nhóm tuổi dưới 30, Lê Huy Ích, nhất nội dung bóng bàn nam nhóm tuổi dưới 40, Đặng Thị Mỹ Trang, nhất cầu lông nữ nhóm tuổi dưới 30, Hoàng Đình Khải, nhất cầu lông nam nhóm tuổi dưới 30…Ban tổ chức trao 59 huy chương và phần thưởng  cho các vận động. Các trường có thành tích đồng đều ở các nội dung: THCS Nguyễn Tất Thành (01 giải nhất, 01 giải nhì môn cầu lông, 01giải nhì, 01giải ba môn bóng bàn), THCS Trung Hòa (01 giải nhất bóng bàn, 01 giải nhì, 01giải ba môn cầu lông), THCS Nghĩa Tân (1 giải nhất môn cầu lông, 1 giải nhì, 1 giải ba môn bóng bàn), MN Hoa Hồng (01giải nhất, 01 giải ba môn bóng bàn, 01giải ba môncầu lông), THCS Lê Quý Đôn (01 giải nhất cầu lông, 01 giải nhì bóng bàn)./.