KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ V NĂM HỌC 2015-2016

27/02/2016 6:29 sáng 0 phản hồi

Sáng ngày 26/02/2016, tại Nhà thi đấu quận, UBND quận Cầu Giấy trang trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng quận Cầu Giấy lần thứ V năm học 2015-2016. Đây là ngày Hội thể thao của tuổi trẻ học đường nhằm mục đích giáo dục thế hệ trẻ truyền thống anh hùng của dân tộc, là dịp để các học sinh tập luyện, thi đấu để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện.

Đồng chí Trịnh Thị Dung – Phó chủ tịch UBND quận phát biểu khai mạc Hội khỏe phù đổng quận Cầu Giấy năm 2016

Tới dự Lễ khai mạc có ông Lê Mạnh Hùng – Phó vụ trưởng Vụ công tác học sinh-sinh viên-Bộ GD&ĐT, ông Nguyễn Hiệp Thống-Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Phương Kiến Quốc- Phó Bí thư thường trực Quận ủy Cầu Giấy, các đồng chí đại diện Văn phòng UBND Thành phố, các đồng chí lãnh  đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Cầu Giấy, các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành, các phòng ban trong quận, các đồng chí Bí thư, Chủ tịch, Phó chủ tịch văn xã các phường trên địa bàn quận. Tới dự Lễ khai mạc còn có các đồng chí Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, Tổng phụ trách đội, giáo viên phụ trách công tác giáo dục thể chất cùng gần 2000 em học sinh đến từ các trường trong quận.

Lễ Khai mạc Hội khỏe đã diễn ra trong không khí trang trọng, mang khí thế của tuổi trẻ học đường Cầu Giấy. Phần diễu hành theo nghi thức thể thao của 32 đoàn vận động viên và tổ trọng tài được thực hiện nghiêm túc, trang phục rực rỡ, khỏe khoắn. Phần biểu diễn các tiết mục đồng diễn, dân vũ, võ thuật và văn nghệ đã gây ấn tượng sâu sắc đến khán giả, tạo không khí tưng bừng, đầy khí thế và tinh thần Phù Đổng.

Hội khoẻ Phù Đổng quận Cầu Giấy lần thứ V là một hoạt động TDTT rộng khắp ở các trường học trên địa bàn quận, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên tham gia thi đấu từ cơ sở, qua đó tuyển chọn  gần 1600 vận động viên, tập luyện để tham gia Hội khoẻ Phù Đổng toàn quận với 10 môn thể thao. Đây cũng là sự kiện  khởi đầu trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm các sự kiện chính trị lớn trong năm 2016. Hội khoẻ Phù Đổng lần này, sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khoẻ để lao động và học tập, khỏe để vững bước tới tương lai” trong các trường học, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng văn minh, hiện đại và giàu đẹp hơn.

Dưới dây là một số hình ảnh của Lễ khai mạc:

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác