Xếp giải kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp quận năm học 2015-2016

08/01/2016 5:26 chiều 0 phản hồi

Căn cứ kết quả thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa lớp 9 cấp quận năm học 2015-2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy thông báo kết quả xếp giải như sau:

1. Cơ chế xếp giải

* Tổng số học sinh dự thi: 899 học sinh

* Số học sinh đạt giải: 489 học sinh (có danh sách kèm theo)

- Các môn: Toán học, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử, GDCD, Tiếng Pháp, Tin học

+ Từ 18 – 20 điểm: giải nhất

+ Từ 16 – dưới 18 điểm: giải nhì

+ Từ 14 – dưới 16 điểm: giải ba

+ Từ 12 – dưới 14 điểm: giải khuyến khích

- Môn Tiếng Anh:

+ Từ 18 – 20 điểm: giải nhất

+ Từ 16,5 – dưới 18 điểm: giải nhì

+ Từ 15,5 – dưới 16,5: giải ba

+ Từ 14,5 – dưới 15,5: giải khuyến khích

2. Đội dự tuyển thi cấp Thành phố

- Căn cứ vào kết quả thi học sinh giỏi cấp Quận, phòng GD&ĐT sẽ lấy các học sinh có điểm từ cao xuống thấp vào đội dự tuyển của Quận tham gia ôn tập, bồi dưỡng để chọn đội tuyển dự thi cấp Thành phố (có danh sách kèm theo) với số lượng như sau:

+ Môn Ngữ văn, Lịch sử, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Vật lý, Tiếng Pháp: mỗi môn 15 học sinh.

+ Môn GDCD, Tiếng Anh: mỗi môn 16 học sinh

+ Môn Toán học: 17 học sinh

+ Môn Tin học: 6 học sinh

- Thời gian bồi dưỡng: Tháng 1, 2, 3 năm 2015 (lịch học cụ thể sẽ thông báo sau).

- Trường PTTH Hà Nội – Amsterdam: thành lập đội tuyển riêng theo hướng dẫn của Sở GD & ĐT.

3. Thi cấp thành phố

- Đầu tháng 3 năm 2015: Phòng GD&ĐT sẽ kiểm tra chọn đội tuyển dự thi cấp Thành phố.

- Sau khi chấm bài kiểm tra vòng 2, Phòng GD&ĐT sẽ tính điểm trung bình của 2 vòng thi và kiểm tra, chọn các học sinh có điểm từ cao xuống thấp để thành lập đội tuyển dự thi cấp Thành phố. Mỗi đội tuyển chọn 10 học sinh, riêng môn Tin học chọn 5 học sinh.

- Thời gian dự thi cấp Thành phố: Phòng GD&ĐT sẽ có thông báo sau.

Phòng GD-ĐT Cầu Giấy đề nghị Ban Giám hiệu các trường thông báo kết quả xếp giải thi học giỏi cấp quận đến tất cả các học sinh dự thi./.

XEP GIAI THI HSG CAP QUAN (file excel)

DANH SACH DOI DU TUYEN gui truong

XEP GIAI THI HSG CAP QUAN
Title: XEP GIAI THI HSG CAP QUAN (21 MB)