Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Hóa học, Lịch sử, GDCD bậc THCS quận Cầu Giấy năm học 2013-2014

30/11/2013 9:53 sáng 0 phản hồi

Công tác bồi dưỡng giáo viên luôn được ngành GD&ĐT coi là một trong những nội dung trọng tâm hàng năm nhằm phát huy vai trò của từng giáo viên trong hoạt động dạy và học của các nhà trường. Chất lượng và trình độ chuyên môn của mỗi thầy cô giáo có tác động mạnh mẽ đến chất lượng giáo dục của mỗi nhà trường nói riêng và toàn quận nói chung. Trong công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục Việt Nam, mỗi thầy cô giáo sẽ là những nhân tố quan trọng, có vai trò quyết định.

Ngày 26/11/2013, tại trường THCS Nghĩa Tân, Phòng GD&ĐT quận đã tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi các bộ môn Hóa học, Lịch sử và GDCD bậc THCS  quận Cầu Giấy năm học 2013-2014. Đây là cơ hội để các thầy cô giáo thể hiện năng lực, trau dồi chuyên môn và tình yêu, niềm say mê sáng tạo trong dạy học.

Bà Lê Thị Kim Ánh – Phó trưởng Phòng GD&ĐT Cầu Giấy (đứng thứ 3 từ phải sang)

Tới dự Lễ khai mạc Hội thi có bà Lê Thị Kim Ánh – Phó trưởng Phòng cùng các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu sư phạm tham gia Ban giám khảo, đại diện BGH các trường THCS trong quận và 40 giáo viên tham dự Hội thi là những gương mặt xuất sắc được tuyển chọn từ Hội thi cấp trường.

Giám khảo của Hội thi Giáo viên giỏi

Đến hôm nay, Hội thi đã đi được một nửa chặng đường. Nhiều giờ dạy hay, hấp dẫn đã được các thầy cô giáo, các nhà trường và các em học sinh chuẩn bị chu đáo. Mỗi giờ dạy thể hiện những trải nghiệm đầy thú vị đồng thời, thể hiện rõ tinh thần đổi mới phương pháp, cập nhật thông tin để bài giảng trở nên gần gũi, thiết thực với học trò. Kết quả Hội thi sẽ là cơ sở để lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu nhất tham gia Hội thi giáo viên giỏi cấp Thành phố năm học 2013-2014.