Thi đấu bóng rổ

18/03/2013 4:46 chiều 0 phản hồi

Ngày 6,7/3/2013, tại trường Tiểu học Lý Thái Tổ, Phòng GD-ĐT và Trung tâm TDTT quận tổ chức thi môn bóng rổ cho các trường Tiểu học. Đây cũng là môn thi đấu cuối cùng trong chương trình thi đấu các môn Thể thao của Đại hội thể dục thể thao quận Cầu Giấy lần thứ IV năm 2013.Đây là môn thi đấu mới phát triển ở quận Cầu Giấy 2 năm gần đây nên mới có 6 trường tham gia với 6 đội nam và 5 đội nữ. Tuy nhiên các em tham gia rất hào hứng, nhiệt tình.

Một số trường đã tham gia thi đấu giải bóng rổ Milô nên trình độ kĩ thuật, chiến thuật tương đối nhỉnh hơn như đội tuyển nữ Dịch Vọng B, Nữ Nghĩa Tân, nam Tiểu học Nghĩa Đô, nam Tiểu học Mai Dịch.

Kết quả như sau :

Nữ: Nhất trường Tiểu học DịchVọng B, Nhì Tiểu học Nghĩa Tân, Ba Tiểu học Mai Dịch và Tiểu học Nghĩa Đô.

Nam: Nhất Tiểu học Nghĩa Đô, Nhì Tiểu học Mai Dịch, Ba Tiểu học Nghĩa Tân và Tiểu học Dịch Vọng B.

Đây là môn thể thao các em học sinh rất ưa thích, phù hợp với điều kiện vui chơi của các trường Tiểu học trong quận. Với việc tổ chức giải tươngđối thành công, dự kiến năm học tới, Phòng GD- ĐT quận và Trung tâm TDTT sẽ tổ chức thi đấu nâng cao chất lượng của giải và phổ biến môn bóng rổ trong toàn quận.