KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI KHỐI 9 CỦA QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2012 – 2013

07/01/2013 2:49 chiều 11 phản hồi

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt-Học tốt” trong toàn quận, đồng thời lựa chọn đội tuyển học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2012-2013, Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi khối 9 các môn văn hóa tại hội đồng thi THCS Lê Quí Đôn vào hai ngày 12/01/2013

Thi học sinh giỏi từ lâu đã trở thành hoạt động chuyên môn được Ban giám hiệu các nhà trường quan tâm, học sinh trong toàn Quận nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Đây là là dịp để các em học sinh giỏi của các nhà trường có dịp cọ sát, giao lưu với các bạn học sinh cùng khối trong Quận, từ đó cố gắng nâng cao, hoàn thiện bản thân hơn nữa trong quá trình học tập. Những học sinh xuất sắc nhất của kỳ thi sẽ được lựa chọn để tham gia kỳ thi  học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố năm học 2012-2013.

Kỳ thi này toàn quận có 715 học sinh dự thi ở các môn Toán, Văn, Anh văn, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tin học. Kỳ thi được tổ chức an toàn, chu đáo, đảm bảm tính nghiêm túc.