Đại hội Công đoàn Giáo dục quận lần thứ IV, nhiệm kì 2012 – 2017

14/09/2012 10:41 chiều 3 phản hồi

Trong không khí tưng bừng  kỉ niệm 15 năm ngày thành lập quận, tiến tới Đại hội Công đoàn Quận Cầu Giấy lần thứ IV và  Đại Hội Công đoàn Giáo dục Hà Nội lần thứ XXIII, Đại hội Công đoàn Giáo dục quận lần thứ IV, nhiệm kì 2012 – 2017 được tổ chức trọng thể trong 2 phiên  chiều ngày 13 và chiều 14/9/ năm 2012 tại Hội trường phòng GD- ĐT quận.

Tiết mục văn nghệ của trường Tiểu học Dịch Vọng B chào mừng đại hội

Đại hội  được vinh dự tiếp đón các đồng chí Lãnh đạo UBND quận, Lãnh đạo  Công đoàn Giáo dục Hà Nội, đại biểu LĐLĐ Thành phố, Lãnh đạo LĐLĐ quận, Lãnh đạo phòng GD- ĐT và đại biểu quận ủy.

Các đồng chí đại biểu dự Đại hội

Đại biểu chính thức của Đại hội gồm 120 đại biểu tiêu biểu là các đồng chí trong BCH Công đoàn Giáo dục khoá III, các đồng chí Hiệu trưởng, Hiệu phó, các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, các đoàn viên ưu tú được lựa chọn tại Đại hội các công đoàn cơ sở trong nhiệm kì vừa qua.

Đại biểu khách mời gồm đại diện BGH một số trường Tiểu học, THCS và các đồng chí chuyên viên phòng GD- ĐT.

Đoàn chủ tịch của Đại hội

Đại hội đã đánh giá những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế trong nhiệm kỳ 2007 – 2012 vừa qua, đề ra  mục tiêu và các chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới; Tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo chính trị của CĐ quận khóa III, đóng góp sửa đổi điều lệ Công đoàn Việt Nam; Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn Giáo dục khóa IV gồm 15 đồng chí trong đó tái cử có 09 đồng chí. Đại hội cũng đã  bầu  23 Đại biểu đi dự ĐH Công đoàn quận Cầu Giấy lần thứ IV, ĐHCĐG thành phố Hà Nội lần thứ XXIII.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Phó chủ tịch UBND quận phát biểu ý kiến

Đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Chủ tịch LĐLĐ quận phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh, phó chủ tịch UBND quận và đồng chí Phạm Bá Vĩnh, Chủ tịch LĐLĐ quận đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Viết Cẩn – Chủ tịch Công đoàn Hà Nội tặng hoa Đại hội

Đại hội đã thông qua Nghị quyết gồm 10 chỉ tiêu và 6 nhiệm vụ trọng tâm  công tác chủ yếu của nhiệm kì và được toàn thể 100% Đại biểu nhất trí thông qua.

Ban chấp hành công đoàn khóa IV

Đại hội kết thúc với tinh thần quán triệt hành động xuyên suốt nhiệm kì đúng như khẩu hiệu đã nêu “Dân chủ, đoàn kết, đổi mới, thiết thực”.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác