Hội thi Cán bộ Giỏi Công đoàn cơ sở

06/07/2012 7:40 sáng 3 phản hồi

Tiến tới Đại hội Công đoàn các cấp lần thứ IV của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy nhiệm kì và kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Quận Cầu Giấy, Liên đoàn Lao động quận tổ chức Hội thi Cán bộ Giỏi Công đoàn cơ sở.

Công đoàn các trường Mầm non Hoa Hồng, Công đoàn trường mầm non Mai Dịch và Công đoàn trường THCS Yên Hòa, đại diện cho Công đoàn Giáo dục tham gia Hội thi.

Các thi sinh tham gia Hội thi phải trả lời các câu hỏi nghiệp vụ về Công đoàn, xử lý các tình huống trong hoạt động Công đoàn và thi  năng khiếu. Các Công đoàn cơ sở của Công đoàn Giáo dục đã đạt kết quả xuất sắc.

Thí sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh – Giải nhất Hội thi

Đoàn viên Nguyễn Thị Như Quỳnh, trường mầm non Hoa Hồng đạt giải nhất phần thi chung, Đoàn viên Nguyễn Phương Hằng, trường mầm non Mai Dịch đạt giải nhì, Đoàn viên trường THCS Yên Hòa, đạt giải Ba.

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Hằng – Giải nhì Hội thi

Thí sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh và Nguyễn Phương Hằng còn đạt giải chuyên đề về nghiệp vụ Công đoàn.