Cô và bé trường mầm non Dịch Vọng Hậu quận Cầu Giấy tổ chức “Ngày hội thể thao”

01/12/2011 11:44 sáng 13 phản hồi

Ngày 1 tháng 12 năm 2011, cô và bé trường mầm non Dịch Vọng Hậu đã tổ chức thành công “Ngày hội thể thao”. Đây là một hình thức tổ chức tổng kết chủ đề với qui mô rộng, trong đó có sự tham gia của 100% các bé khối mẫu giáo. Các bé thực sự được tham gia vào hầu hết các hoạt động thể dục, vận động nhằm nâng cao thể lực và trí tuệ…

Đến dự với ngày hội có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GD – ĐT,  Ban giám hiệu và giáo viên các trường mầm non trong toàn quận. Các hoạt động của nhà trường đã được các đại biểu đánh giá cao về khâu tổ chức, sự phối hợp đồng bộ của toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh , sự chuẩn bị và sáng tạo của cô và trò trường Mầm non Dịch Vọng Hậu.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày Hội thể thao:

Các cô và bé đang hào hứng diễu hành tiến vào lễ đài.

Cô giáo Hiệu Trưởng Lê Thị Đức thắp lên ngọn đuốc

được trao từ các bé lớp mẫu giáo lớn thực hiện màn rước đuốc chạy 150m

“Bé tập làm cô Tấm” một trò chơi vận động vừa rèn tính kiên trì cho trẻ vừa giúp trẻ khéo léo đôi tay.

Các bé đang say sưa tập leo thang

Trò chơi “Vượt qua chướng ngại vật thi lấy nước”

Rèn sự khéo léo đôi tay của bé