Tuyên truyền viên giỏi về ATGT

24/07/2011 1:35 chiều 0 phản hồi

Hưởng ứng cuộc thi Tuyên truyền viên giỏi về ATGT của Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy, Công đoàn Giáo dục Cầu Giấy đã chọn đội tuyển trường mầm non Mai Dịch tham gia thi Giao lưu tuyên truyền viên giỏi tổ chức tại Đảo giao thông Dịch Vọng tối ngày 15/7/2011.Tiết mục Tiểu phẩm “Lỗi tại ai” tự biên, tự diễn với diễn xuất vui nhộn của các cô giáo nhắc nhở mọi người phải tôn trọng luật lệ giao thông để bảo đảm ATGT cho bản thân và mọi người. Kết hợp với màn múa hát sinh động, vui tươi đem lại cho mọi người một thông điệp về nghĩa vụ thực hiện các qui định về Luật lệ ATGT  rất hào hứng và thôi thúc.

Ở nội dung Hùng biện tình huống, với những lời lẽ hùng biện, truyền cảm và những hiểu biết rất chắc chắn về Luật lệ giao thông của hai cô giáo Lê Thị Phương Dung và Phạm Phương Hằng đã thuyết phục được tất người dự và các vị  giám khảo khó tính nhất.

Kết quả: Tiết mục của Công đoàn Giáo dục đã đạt giải chuyên đề về nội dung Hùng biện và giải nhất Toàn đoàn. Đây là phần thưởng đáng khích lệ trong hoạt động Công đoàn Giáo dục quận trong kì nghỉ Hè 2011.

Phát huy thành tích đạt được, Công đoàn Giáo dục động viên các công đoàn các trường tích cực tham gia đợt thi Tìm hiểu về chính sách cán bộ Nữ của LĐLĐ Thành phố và Quận phát động trong tháng 8/2011

Tin mới

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


Các tin khác