Khai mạc Hội thi Viết chữ đẹp cấp Tiểu học năm học 2010– 2011

23/02/2011 10:59 sáng 0 phản hồi

Ngày 10/3/2011, Giáo dục Tiểu học Cầu Giấy tổ chức khai mạc Hội thi viết chữ  đẹp cấp Tiểu  học năm học 2010 – 2011 nhằm mục đích nâng cao chất lượng chữ  viết của học sinh Tiểu học

Với yêu cầu viết chữ đúng mẫu, rõ ràng trình bày sạch, đẹp và đảm bảo bảo tốc độ, tiến tới viết đẹp, viết nhanh, góp phần học tốt các môn học trong nhà trường. Củng cố và phát triển phong trào “ Vở sạch – chữ đẹp” trong các trường Tiểu học và thông qua “ Rèn nét chữ”  để “ Rèn nết người”.

Đến dự Khai mạc Hội thi có  đồng chí  Nguyễn Thị Minh Xuyến – Phó phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy cùng các đồng chí là chuyên viên tổ Giáo vụ Tiểu học, các đồng chí trong Ban giám hiệu các trường Tiểu học  trong quận, đại diện nhãn hàng công ty cổ phần Thiên Long . Đặc biệt là sự  có mặt của  14 đồng chí giáo viên và 132 học sinh tham dự Hội thi viết chữ đẹp cấp Tiểu học của 14 trường Tiểu học trong toàn Quận.