Kết quả thi đấu bóng đá mini học sinh các trường Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy năm học 2010-2011

16/02/2011 8:02 chiều 0 phản hồi

Từ ngày 16 đến ngày 21/02/2011, tại sân vận động  Nghĩa Tân đã diễn ra  Giải thi đấu bóng đá mini  học sinh các trường tiểu học và THCS quận Cầu Giấy. Đây là môn thi đấu trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng quận Cầu Giấy năm học 2010 – 2011

Giải Bóng đá mini thu hút được sự tham gia của 12 trường tiểu học và 11 trường THCS. Các đội chia là 4 bảng thi đấu vòng tròn chọn các đội nhất bảng vào thi đấu bán kết. Giải năm nay có nhiều bất ngờ. Nhiều đội có bề dày thành tích, tràn trề hi vọng vào sâu đều bị loại ngay vòng đầu như: Tiểu học Nghĩa Tân ( bị  đội Dịch Vọng B tranh vé ), Tiểu học Lý Thái Tổ ( bị đội Nguyễn Khả Trạc tranh vé ), đội THCS Nghĩa Tân ( bị đội THCS Dịch Vọng loại ), THCS Lê Quý Đôn ( bị đội THCS Yên Hòa loại ). Những đội gây bất ngờ là tiểu học Dịch Vọng B, tiểu học Nguyễn Khả Trạc, THCS Dịch Vọng, THCS Mai Dịch.

Ngày 21/2/2011, đã diễn ra trận chung kết  giữa các cặp đấu : Tiểu học Dịch Vọng B – Tiểu học Hermann, THCS Dịch Vọng – THCS Hermann

Dự trận chung kết có lãnh đạo phòng GD – ĐT , Trung tâm TDTT và phòng Bảo hiểm Việt Cầu Giấy đơn vị tài trợ phần thưởng cho giải, Ban giám hiệu các trường dự trận chung kết. Học sinh các trường tham gia cổ vũ rất nhiệt tình và vô tư.

Kết quả như sau :

-         Cấp Tiểu học : Đội tiểu học Herman thắng tiểu học Dịch Vọng B giành chức vô địch   2-1

-         Cấp THCS : Đội THCS Hermann thắng THCS Dịch Vọng : 2- 0 giành chức vô địch

* Các đội TH Dịch Vọng A, TH Nguyễn Khả Trạc, THCS Yên Hòa, THCS Mai Dịch giành giải ba

Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Các đội chuẩn bị ra sân thi đấu

Một pha tấn công

Cổ động viên

Ăn mừng khi đội nhà ghi bàn

Trao giải nhất, nhì cho các đội Tiểu học

Trao giải nhất, nhì cho các đội THCS