Hội thi Tin học trẻ cấp Quận

14/04/2009 12:00 sáng 0 phản hồi

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-LT, Phòng Giáo dục – Đào tạo đã phối hợp với Ban thường vụ Quận Đoàn tổ chức Hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy lần thứ VIII.

Tham dự Hội thi là 120 thí sinh của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông.

Phần thi lý thuyết

Phần thi thực hành

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 36 giải với : 6 giải Nhất; 12 giải Nhì; 18 giải Ba ; 15 giải Khuyến khích cho các thí sinh. Các đơn vị đạt nhiều giải trong Hội thi là: Tiểu học Dịch Vọng A, Nguyễn Khả Trạc, Nam Trung Yên, Lý Thái Tổ; THCS Nghĩa Tân, Lê Quý Đôn … Các phần mềm sáng tạo : “ Thăng Long- Hà Nội ngàn năm văn hiến“ của em Đinh Thị Minh Châu – TH Nam Trung Yên; “ Hành động vì ngày mai” của em Hoàng Hữu Phong – TH Nguyễn Khả Trạc đã được phòng GD-ĐT chọn tham dự trong “ Ngày hội Công nghệ thông tin”do Sở GD-ĐT tổ chức. Kết quả phần mềm: “ Thăng Long- Hà Nội ngàn năm văn hiến“ đạt giải Nhất; “ Hành động vì ngày mai” đạt giải Nhì.

Hội thi Tin học trẻ quận Cầu Giấy lần thứ VIII đã phát hiện, bồi dưỡng tài năng tin học trẻ, góp phần đẩy mạnh việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong học tập, nâng cao ý thức học tập, trình độ tin học cho học sinh quận Cầu Giấy.