Gặp mặt cán bộ quản lí, cán bộ công đoàn Xuân Kỷ Sửu 2009

16/01/2009 12:00 sáng 0 phản hồi

Trong không khí tưng bừng của những ngày giáp Tết, ngày 15/1/2009, Phòng GD- ĐT, Công đoàn giáo dục Cầu Giấy trân trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với các đồng chí là cán bộ quản lý của ngành đã nghỉ hưu và các đồng chí là Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn các trường học trong quận.

image

Đây là dịp gặp gỡ đầy nghĩa tình của các nhà giáo nhiều thế hệ, những người đã và đang gắn bó, cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của ngành GD-ĐT Cầu Giấy mỗi độ xuân về. Đồng chí Bùi Thị Vân Anh, trưởng Phòng giáo dục đã báo cáo về quy mô phát triển bền vững của giáo dục Cầu Giấy, về chất lượng dạy và học, về việc hưởng ứng các phong trào thi đua của ngành, về ứng dụng CNTT, xây dựng cơ sở vật chất…để các thế hệ nhà giáo vui mừng trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành. Đồng chí thay mặt ngành thể hiện quyết tâm giữ vững những thành quả mà giáo dục Cầu Giấy đã đạt được, đáp ứng yêu cầu phát triển của Thủ đô và đất nước trong xu thế đổi mới, hội nhập và phát triển; đồng thời cảm ơn và chúc sức khỏe các nhà giáo, chúc các đồng chí đón Xuân Kỷ Sửu tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.