Vòng Chung kết Festival Tiếng Anh cấp Thành phố

25/12/2008 12:00 sáng 0 phản hồi

Ngày 21 tháng 12 năm 2008, tại Nhà Văn hoá Thanh niên Thành phố Số 1 Tăng Bạt Hổ Hà Nội, Sở GD-ĐT Hà Nội kết hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Language Link tổ chức vòng Chung kết Festival Tiếng Anh cấp Thành phố.

image

Quận Cầu Giấy đã tham gia 2 tiết mục là vở kịch “Chiếc giầy bị mất”( The lost shoe) do các em học sinh trường THCS Lê Quý Đôn biểu diễn đã đạt giải xuất sắc và tiết mục hát Opera Tiếng Anh do em Mai Bình trường THPT Nguyễn Siêu mặc dù bị ốm nhưng đã rất cố gắng dự thi đã đạt giải Ba. Bên cạnh đó, Quận đã vinh dự tham gia 2 tiết mục mở màn và kết thúc Hội thi do 70 học sinh trường THPT Nguyễn Siêu biểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng hoành tráng, phối hợp hát múa phụ hoạ rất công phu, đã được hoan nghênh nhiệt liệt và góp phần vào thành công của Hội thi.