Tổ chức thi học sinh giỏi lớp 9

16/12/2008 12:00 sáng 0 phản hồi

Nhằm động viên phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, sớm phát hiện và bồi dưỡng tài năng của học sinh, ngày 13/12/2008 ngành GD-ĐT Cầu Giấy tổ chức kì thi Học sinh giỏi lớp 9 cho các trường trong toàn Quận.        Nhằm động viên phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, sớm phát hiện và bồi dưỡng tài năng của học sinh, ngày 13/12/2008 ngành GD-ĐT Cầu Giấy tổ chức kì thi Học sinh giỏi lớp 9 cho các trường trong toàn Quận. Tham dự kì thi có 471 học sinh giỏi tiêu biểu đã được chọn lựa từ vòng thi của các nhà trường. Các em sẽ dự thi các bộ môn: Toán, Lý, Hoá, Sinh, Ngữ Văn, lịch Sử, Địa lý, Giáo dục công dân, Tiếng Anh, Tiếng Pháp và Tin Học. Qua kì thi sẽ lựa chọn được những học sinh có thành tích xuất sắc vào đội tuyển ôn luyện chuẩn bị cho kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố.