Một số hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thành phố, Quận về thăm và làm việc với ngành Giáo dục - Đào tạo quận Cầu Giấy:

15/12/2008 12:00 sáng 0 phản hồi

Một số hình ảnh của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thành phố, Quận về thăm và làm việc với ngành Giáo dục – Đào tạo quận Cầu Giấy:

image
           Tổng bí thư Nông Đức Mạnh thăm các cháu trường mầm non Ánh Sao.

image
Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết về dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Lê Quý Đôn.

image
Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân thăm gian triển lãm đồ dùng dạy học tự làm của ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy.

image
Phó chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng trao bằng khen của Thủ tướng cho phòng Giáo dục – Đào tạo.

image
Đồng chí Vũ Hồng Khanh, nguyên bí thư quận ủy( hiện nay là UVTV, phó chủ tịch UBND Thành phố) thắp đuốc truyền thống tại Hội khỏe Phù Đổng quận Cầu Giấy năm 2004.

image
Đồng chí Nguyễn Tiến Đoàn, nguyên giám đốc Sở GD-ĐT phát biểu tại hội nghị tổng kết năm học của ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy.

image
Đồng chí Nguyễn Hữu Độ, giám đốc Sở GD-ĐT dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Lê Quý Đôn.

image
Đồng chí Trần Văn Thông, nguyên bí thư quận ủy, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

image
Đồng chí Nguyễn Quang Thuận, nguyên Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy trao bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia cho trường Tiểu học Dịch Vọng B năm học 2000-2001.

image
Đồng chí Nguyễn Đức Hướng, Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, trao tặng Bằng khen Thủ tướng cho các cá nhân và tập thể của ngành.

image
Đồng chí Lê Văn Luân, phó bí thư thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát phần thưởng cho học sinh giỏi.

image
Đồng chí Bùi Trương Luân, Chủ tịch UBND quận dự Lễ khai giảng tại trường THCS Dịch Vọng.

image
Đồng chí Nguyễn Thúy Ngọc, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận dự lễ công nhận trường chuẩn Quốc gia của trường mầm non Họa My.

image
Đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh, UVTV quận ủy, phó chủ tịch UBND quận dự Lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường mầm non Họa My.