Lễ tuyên dương các đơn vị Tiên tiến, Chiến sỹ thi đua, Giáo viên giỏi, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu ngày 19.11.2008

03/12/2008 12:00 sáng 0 phản hồi

Để trân trọng ghi nhận và biểu dương mọi cố gắng, nỗ lực của các đơn vị, các cán bộ quản lý, các thầy giáo, cô giáo, ngày 19.11.2008 ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy long trọng tổ chức Lễ tuyên dương các đơn vị Tiên tiến, Chiến sỹ thi đua, Giáo viên giỏi, Nhà giáo mẫu mực tiêu biểu.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND Quận Cầu Giấy, các cấp uỷ đảng chính quyền, mặt trận, các ban ngành đoàn thể; BGH các nhà trường; chiến sĩ thi đua, giáo viên giỏi, nhà giáo mẫu mực tiêu biểu của quận.

Đồng chí Phạm Văn Đại – Phó GĐ sở GD-ĐT Hà Nội phát biểu tại hội nghị
Các đồng chí lãnh đạo sở GD-ĐT HN, lãnh đạo Quận uỷ,
HĐND, UBND Quận Cầu Giấyvề dự hội nghị
Đồng chí Nguyễn Thị Vân Khanh – Phó chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy
phát biểu tại hội nghị

Năm học 2008-2009 ngành GD- ĐT Cầu Giấy tự hào bước qua tuổi thứ 10. Hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, ngành GD- ĐT đã đạt được những thành tích đáng khích lệ và ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trong sự phát triển của giáo dục Thủ đô. Đến năm học này, quận có 16 trường Chuẩn Quốc gia (Chiếm tỷ lệ 31,37%), 100% giáo viên đạt chuẩn, 78% giáo viên trên chuẩn, 21 giáo viên, cán bộ quản lý có trình độ thạc sĩ, 28,1% cán bộ, giáo viên là đảng viên. Năm 2007-2008 toàn quận có 248 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 đơn vị được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba(Trường Mầm non Hoạ Mi và trường THCS Yên Hoà), hai đơn vị và cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ(Trung tâm GDTX, cô giáo Nguyễn Thị Thuý Liên- Hiệu trưởng trường tiểu học Dịch Vọng A), 2 đơn vị được nhận cờ Thi đua xuất sắc(Trường tiểu học Dịch Vọng A và Phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy), 4 các nhân được tặng bằng khen của Bộ GD&ĐT, 7 đơn vị đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, 29 đơn vị được khen tặng Tập thể Lao động tiên tiến, 104 bản Sáng kiến kinh nghiệm được Hội đồng khoa học Thành phố xếp loại, 16 giải giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, 3 giải đồ dùng dạy học tự làm do Bộ GD-ĐT trao tặng, 78 giải học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố, 13 huy chương vàng Thành phố, 1 Huy chương vàng, 5 Huy chương đồng Toàn Quốc về TDTT. Với những thành tích đã đạt được, năm học 2007 – 2008 là năm thứ 4 liên tiếp phòng GD-ĐT Cầu Giấy vinh dự được UBND Thành phố trao tặng cờ Đơn vị thi đua xuất sắc.

Các đơn vị được nhận bằng khen

Phấn khởi, tự hào trước kết quả của một năm phấn đấu, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh ngành GD-ĐT quận Cầu Giấy sẽ tiếp tục phát huy kết quả đạt đươơợc, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2008-2009, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho Thủ đô và đất nước