Khai mạc Hội thi GV dạy Giỏi môn Toán và Sinh học năm học 2008 – 2009

15/12/2008 12:00 sáng 0 phản hồi

Khai mạc Hội thi GV dạy Giỏi môn Toán và Sinh học năm học 2008 – 2009

Nhằm duy trì phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, phát hiện và tôn vinh giáo viên giỏi, ngày 24/11/2008 ngành GD – ĐT Cầu Giấy tổ chức khai mạc Hội thi GV dạy Giỏi môn Toán và Sinh học năm học 2008 – 2009 với sự tham gia của 24 thầy cô giáo ở các trường THCS trong toàn Quận. Đây là dịp để các đồng chí giáo viên có điều kiện thể hiện trình độ chuyên môn nghiệp vụ, để trao đổi học hỏi và phổ biến kinh nghiệm giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Qua hội thi sẽ lựa chọn được những giáo viên tiêu biểu nhất để tham dự Hội thi GV dạy giỏi cấp Thành phố.

Đến dự lễ khai mạc Hội thi có:

• Đại biểu Sở GD-ĐT Hà Nội
  • Bà Nguyễn Thị Vân Khanh – Uỷ viên thường vụ – Phó chủ tịch UBND Quận Cầu Giấy.
  • Bà Bùi Thị Vân Anh – Quận uỷ viên – Trưởng phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy.
  • Ông Nguyễn Văn Nại – Phó phòng GD-ĐT Quận Cầu Giấy, chủ tịch công đoàn ngành.

Cùng các đồng chí là chuyên viên tổ THCS, các thầy cô trong ban giám hiệu, chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn và đặc biệt là sự có mặt của 24 thầy cô giáo tham dự Hội thi GV dạy giỏi môn Toán và Sinh học của 12 trường THCS trong toàn Quận

Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 24/11 đến ngày 2/12/2008 theo hình thức bốc thăm bài dạy.